Ổ cắm thông minh điều khiển từ xa qua điện thoại HUNONIC SK01 #001527

Chức năng của ổ cắm điện thông minh SK01
✅ Điều khiển bật/tắt mọi thiết bị điện từ xa qua điện thoại (Ngay cả khi bạn ở nước ngoài vẫn có thể điều khiển được các thiết bị điện ở nhà).

✅ Lên lịch hẹn giờ bật/ tắt hoàn toàn tự động như: Nóng lạnh, nồi nấu chậm, nồi hâm nóng thức ăn, sạc pin…

✅ Điều khiển qua giọng nói nhờ hỗ trợ của Alexa, Google Assistant…

✅ Không sợ quên tắt các thiết bị điện trước khi ra khỏi nhà

✅ Chia sẻ quyền sử dụng thiết bị cho nhiều thành viên trong gia đình.

✅ Tạo kịch bản, bật tắt nhiều thiết bị cùng 1 lúc, tiện nghi không giới hạn.

Với nhiều tính năng ưu việt có thể biến thiết bị điện dân dụng thông thường thành thiết bị thông minh. Ổ cắm thông minh SK01 giúp bạn cảm nhận cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn, còn rất nhiều điều thú vị nữa mà thiết bị thông minh này có thể làm được. SK01 – Giải pháp nhà thông minh đơn giản nhất cho mọi gia đình.

Bạn toàn quyền điều khiển và kiểm soát mọi thiết bị trong nhà qua smartphone, thậm chí là kích hoạt nhiều thiết bị cùng lúc chỉ bằng một “chạm” dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Vườn cây sẽ luôn được tưới tiêu đúng giờ, đồ ăn nóng luôn sẵn sàng nhờ tính năng hẹn giờ tự động. Pin điện thoại, laptop.. không bao giờ lo bị chai pin. Việc kiểm soát tivi, máy chơi game,… với lũ trẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Ổ cắm với thiết kế nhỏ gọn, cắm điện là sử dụng, dễ thích ứng, giá cả hợp lý. Một lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm điện năng trong gia đình bạn.

Hỗ trợ bởi Google Assistant, Alexa. Bạn hoàn toàn có thể ra lệnh bật/ tắt thiết bị bằng giọng nói.