Quy chế hoạt động TMĐT

Trang thương mại điện tử cameravinhphat.com (Website) do Công ty TNHH TM DV Vinh Phát (Vinh Phát) quản lý và vận hành. Thành viên tham gia vào Website là các khách hàng, người sử dụng trang web, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Vinh Phát cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy đinh bởi Vinh Phát dưới đây.

Sản phẩm được trưng bày trên Website đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào Website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

QUY ĐỊNH CHUNG:

Tên Miền: cameravinhphat.com

Định nghĩa:

Người bán: Là Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Vinh Phát.

Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên Website. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.

QUY TRÌNH ĐẶT MUA HÀNG

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần mua tại Website hay trên các gian hàng Lazada, Shopee...

Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của sản phẩm, nếu chấp nhận mua hàng, khách hàng có thể ấn vào nút mua hàng. Hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email).

Bước 4: Khách hàng kiểm tra email để xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Bộ phận kinh doanh của Vinh Phát sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng. Trường hợp người mua không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc chúng tôi nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 6: Vinh Phát thực hiện giao hàng ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng được niêm yết của Vinh Phát để nhận hàng.

Hướng dẫn thanh toán

A- Thanh toán trực tiếp

Khách hàng thanh toán và nhận hàng tại cửa hàng Vinh Phát:

  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng tin;
  • Bước 2: Người mua đặt hàng trực tuyến
  • Bước 3: Người mua đến địa chỉ cửa hàng;
  • Bước 4: Người mua nhận hàng, kiểm tra và thanh toán.

B - Thanh toán khi nhận hàng

COD – giao hàng và thu tiền tận nơi:

  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  • Bước 2: Người mua đặt hàng trực tuyến, chọn hình thức thanh toán COD;
  • Bước 3: Vinh Phát xác nhận thông tin Người mua;
  • Bước 4: Vinh Phát chuyển hàng;
  • Bước 5: Người mua nhận hàng, kiểm tra và thanh toán cho đơn vị giao hàng.

ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Tất cả thành viên bao gồm Vinh Phát cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Vinh Phát tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 0943626655 hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của Vinh Phát.

Chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do Vinh Phát cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.