Danh Mục
(0292) 3527 057

Làm việc từ Thứ 2 - Thứ 7

8:00 am - 05:30 pm

AHD


Camera AHD là gì?

Hiện nay công nghệ camera ngày càng phát triển. Việc phát minh ra một công nghệ mới được mang tầm cỡ cao luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng, là cả một quá trình lâu dài.
AHD (Analog High Definition) là công nghệ Analog độ nét cao. Camera AHD có khả năng truyền tải dữ liệu rất cao với khoảng cách lên đến 500m mà không có yêu cầu gì về hệ thống dây cáp truyền.
 

camera ahd là gì


Điểm nổi bật của camera AHD

Camera AHD mang đến chất lượng hình ảnh với độ phân giải khá cao HD 960P ( 1280 x 960 ) với cảm biến hình ảnh lên đến 2.0 Megapixel. Khi đó chất lượng hình ảnh của camera HD-CVI chỉ là 1.3 Megapixel với độ phân giải HD 720P ( 1280 x 720 ).

Điểm nổi bật nữa của camera AHD đó là chức năng chống ngược sáng BLC có 4 mức tùy chỉnh khác nhau từ thấp cho đến cao tùy vào điều kiện của môi trường.

Sử dụng cáp đồng trục với độ dài đường truyền có thể lên đến hơn 500m mà độ nhiễu tín hiệu rất thấp, các tỷ lệ biến dạng hình ảnh và độ trễ hình hầu như là bằng 0. Đây cũng là điểm tương đồng giữa camera giám sát HD-CVI và camera giám sát AHD.

Đầu ghi công nghệ của AHD cho chất lượng ghi hình HD đối với Camera giám sát Analog sử dụng công nghệ AHD Full HD 1080P, đối với Camera IP và Full 960H đối với Camera giám sát Analog thông thường.

Đối với dòng AHD này còn một điểm đặc trưng nổi bật nữa của đầu ghi công nghệ AHD là cho phép lựa chọn 1 trong 3 cách kết nối như sau:
- Hoặc Camera Analog sử dụng công nghệ AHD.
- Hoặc Camera Analog thông thường.
- Hoặc Camera IP.

Trong khi đó thì đầu ghi công nghệ HD-CVI chỉ cho phép kết nối đồng thời Camera IP với Camera Analog sử dụng công nghệ CVI và Chỉ cho phép kết nối trong mạng nội bộ.

Cuối cùng điểm nổi bật của công nghệ ADH được rất nhiều người quan tâm đó là AHD camera giám sát và đầu ghi hình AHD có giá thành cạnh tranh phù hợp với "túi tiền” của người tiêu dùng.

Xem thêm sản phẩm về Camera AHD và Đầu ghi AHD